aprilseries.com – บริการเงินด่วนพร้อมใช้ผ่านการกู้เงินธนาคารรับสินเชื่ออนุมัติง่าย-สินเชื่อรถยนต์ พร้อมทำบัตรเครดิตและยืมเงิน 7 วันได้จริง

สถาบันการเงิน
วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  กู้เงินกรุงศรี

  กู้เงินกรุงศรีให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

  ฟินนิกซ์ยืมเงิน

  ฟินนิกซ์ยืมเงินกู้เงินง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

  สินเชื่อกรุงเทพ

  สินเชื่อกรุงเทพเพื่อสนับสนุนชีวิตของคุณ

  ยืมเงิน 3000 ด่วน

  ยืมเงิน 3000 ด่วนยืมเงินง่ายๆ รู้ผลไวมาก

  ธกส สินเชื่อ

  ธกส สินเชื่อให้วงเงินสูง ระยะคืนเงินนาน

  ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์

  สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ อนุมัติวงเงินสูงมาก

  กู้เงิน 10000

  กู้เงิน 10000 ที่ไหนอนุมัติง่ายบ้าง?

  กู้เงินไทยพาณิชย์

  กู้เงินไทยพาณิชย์ให้วงเงินสูง

  บัตรเครดิตออมสิน

  บัตรเครดิตออมสินที่ผู้มัครสามารถสมัครกันได้

   เงินด่วนพร้อมใช้

  เงินด่วนพร้อมใช้คืออะไร?

  เงินด่วน หรือ เงินด่วนพร้อมใช้ คือ รูปแบบหนึ่งของการขอเงินกู้ หมายรวมถึงการขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว สินเชื่อจากธนาคาร จากสถาบันการเงิน หรือแม้กระทั้งจากการขอไฟแนนซ์ (Finance) ที่มีให้เลือกตั้งแต่การขอนอกระบบ และการขอในระบบ หรือที่เรียกว่า เงินด่วนพร้อมใช้ถูกกฎหมาย นั่นเอง ซึ่งการขอเงินกู้ลักษณะนี้เป็นการขอโดนใช้เวลาที่เร่งด่วนซึ่งคุ้นหูกันในชื่อ เงินด่วนทันใจ

  การขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว หรือการขอยืมเงินด่วนตอนนี้ลักษณะนี้มีตัวละครอย่างผู้กู้ที่สามารถเลือกการกู้ได้สองประเภทด้วยกัน ได้แก่ แบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรืออีกประเภท คือ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง หากพิจารณาถึงผู้ปล่อยกู้จะต้องคำนึงถึงความสามารถของการชำระหนี้ของผู้กู้เป็นสำคัญ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องแลกมาด้วยดอกเบี้ยที่สูงกว่า

  การกู้ยืมเงินปกติทั่วไป จึงทำให้การยื่นกู้เงินด่วนทันใจ หรือ เงินด่วนพร้อมใช้ต่างจากการกู้เงินในลักษณะอื่นๆ 

  สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้คืออะไร?

  เมื่อกล่าวถึงความหมาย และที่มาของเงินด่วนพร้อมใช้กันไปแล้ว ต่อมาจะพูดถึงสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้กันบ้าง โดยสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ หมายถึง สินเชื่อหมุนเวียนเงินส่วนบุคคล โดยเป็นสินเชื่อที่ถูกกำหนดขึ้นเพื่อช่วยเหลือ และแก้ปัญหาที่เกี่ยวกับเงินสดของผู้ยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนประเภทนี้ไม่กำหนดจุดประสงค์ของการขอเงินด่วนทันใจ ตัวอย่างเช่น การขอสินเชื่อเพื่อเรียนต่อ การแต่งงาน การซ่อมแซมบ้าน อีกทั้งยังหมายรวมไปถึงเพื่อจุดประสงค์ในการ สร้างสภาพคล่องทางการเงินของผู้ยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วอีกด้วย 

  จำนวนเงินด่วนพร้อมใช้ที่ผู้ยื่นกู้ขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจะได้รับจากการขอสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน โดยปกติแล้วสินเชื่อเงินด่วนได้จริ คือ สินเชื่อเงินสดที่สามารถกำหนดระยะเวลากู้ได้แน่นอน อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ไม่เปลี่ยนแปลงอีกด้วย

  คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้

  หากคุณจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสดอย่างเร่งด่วน หรือ เงินด่วนพร้อมใช้ คุณสามารถยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วได้ โดยต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. ผู้ยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วต้องมีสัญชาติไทย
  2. ผู้ยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนทันใจต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ่นไป

  หากเป็นพนักงานประจำ จำเป็นที่จะต้องทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี และได้รับเงินเดือนมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป

  ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ ทั้ง 3 ข้อข้างต้นนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันทางการเงิน ธนาคารในแต่ละสถาบันที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้

  ในยุคปัจจุบันที่เกิดวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของไทย และทั่วโลกมาต่อเนื่องตลอด 3 ปีจนถึงปีพ.ศ. 2565 (ค.ศ. 2022) นี้ ตลอดจนภาวะเงินเฟ้อที่สูงมากยิ่งขึ้นเมื่อเกิดวิกฤตการณ์การขึ้นราคาน้ำมัน และการที่ข้าวของ เครื่องใช้มีราคาสูงขึ้นกว่าปีก่อนๆ ส่งผลให้คนไทยหลากหลายคนประสบปัญหาทางการเงินมากพอสมควร ครัวเรือนหลากหลายครอบครัวจำเป็นที่จะต้องหาเงินด่วนพร้อมใช้ให้ได้มากที่สุดซึ่งเป็นไปตามกฎหมายจากแหล่งกู้เงินด่วนพร้อมใช้ที่ไว้ใจได้ ถูกกฎหมาย มีอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมต่อผู้คน และสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากคนทุกระดับชั้น รวมไปถึงสามารถขออนุมัติกู้ได้อย่างสะดวก โดยตัวอย่างสินเชื่อเงินด่วน 30 นาทีไม่เช็คบูโรที่มีมากมายให้คุณได้เลือกกู้เงินด่วนพร้อมใช้ถูกกฎหมาย มีดังต่อไปนี้

  LINE BK

  เริ่มต้นที่ LINE BK ซึ่งเป็นการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแพลตฟอร์มในโลกโซเชียลทางออนไลน์ กล่าวคือ เป็นบริการทางการเงินโดยที่ไม่จำเป็นต้องผ่านธนาคาร (Social Banking) เจ้าแรกของเมืองไทย

  LINE BK ช่วยเพิ่มโอกาสให้ประชาชนชาวไทยที่ขาดรายได้ประจำ รวมไปถึงช่วยกลุ่มคนฟรีแลนซ์หรือ กลุ่มอาชีพอิสระที่มีความต้องการหาเงินด่วนให้สามารถมีเงินด่วนพร้อมใช้ผ่านการเข้าถึงสินเชื่ออย่างถูกกฎหมายได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่ง LINE BK โดดเด่นด้วยบริการสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันของไลน์ที่คุณสามารถสมัครได้ง่ายมากๆ โดยปัจจุบันสินเชื่อ LINE BK มีอยู่ 2 ประเภท ได้แก่

  Credit Line 

  วงเงินด่วนพร้อมใช้ให้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งให้บริการเฉพาะบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุระหว่างยี่สิบปีถึงหกสิบปี 20-60 ปี โดยบุคคลนั้นต้องมีบัญชีเงินฝาก LINE BK และมีรายได้มากกว่า 7,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งทาง LINE BK จะให้วงเงินกู้ยืมเงินด่วนตอนนี้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (สูงสุด 800,000 บาท)

  Nano Credit Line

  วงเงินด่วนพร้อมใช้ให้ยืมนาโน คือ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ซึ่งให้บริการเฉพาะบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุระหว่างยี่สิบปีถึงหกสิบปี 20-60 ปี โดยบุคคลนั้นต้องมีบัญชีเงินฝาก LINE BK และมีรายได้มากกว่า 5,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งทาง LINE BK จะให้วงเงินกู้ยืมเงินด่วนตอนนี้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท)

  นอกจาก LINE BK แล้วหากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ และต้องการมีเงินด่วน 30 นาทีไม่เช็คบูโร แบบถูกกฎหมาย คุณสามารถเลือกใช้บริการเงินติดล้อได้โดยมีรายละเอียดดังนี้

  เงินติดล้อ

  หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่สำคัญเป็นเงินด่วนพร้อมใช้ หรือเงินด่วน 30 นาทีไม่เช็คบูโรในปีพ.ศ. 2565 (ค.ศ. 2022) แล้วละก็ เงินติดล้อถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับเงินด่วนพร้อมใช้ถูกกฎหมาย ด้วยเหตุผลที่ว่าบริการที่เพรียบพร้อมไปด้วยการจำนำทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ตลอดจนรถบรรทุกสามารถนำมาพิจารณาถึงการยื่นกู้เงินด่วนได้จริง 

  คุณไม่ต้องกังวลด้านการเช็ค และตรวจสอบเครดิตบูโร เพราะเงินติดล้อนั้นพิจารณาถึงมูลค่าของทรัพย์สินของคุณเป็นหลัก อีกทั้งยังมีบริการที่โดดเด่นด้านการอนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องเตรียมเอกสารมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้

  นอกเหนือจากเงินติดล้อ และLINE BK แล้วโรงรับจำนำเองก็สามารถปล่อยกู้เงินด่วนพร้อมใช้ หรือเงินด่วน 30 นาทีไม่เช็คบูโรได้เหมือนกัน

  โรงรับจำนำ

  โรงรับจำนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหากคุณต้องการเงินด่วนทันใจ โดยโรงรับจำนำนั้นมีรูปแบบบริการการยืมเงินด่วนพร้อมใช้แบบ “การเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงิน” โดยมีให้เลือกใช้บริการทั้งของภาครัฐ และภาคเอกชน

  คุณสามารถนำทรัพย์สินของคุณไปแลกเป็นเงินด่วนพร้อมใช้ จากการนำเครื่องใช้ อุปกรณ์ต่างๆ เช่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สร้อย แหวน และอื่นๆ ซึ่งใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น คุณก็สามารถยื่นกู้เงินด่วนทันใจได้แล้วในปีพ.ศ. 2565 (ค.ศ. 2022) นี้

  เมื่อข้างต้นคุณได้ทราบถึงแหล่งเงินด่วนพร้อมใช้ที่มีบริการปล่อยกู้เงินด่วน 30 นาทีไม่เช็คบูโรทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์กันไปบ้างแล้ว ต่อจากนี้จะยกตัวอย่างแบบเจาะลึกถึงแหล่งเงินด่วนออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับการยื่นกู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง ไม่ว่าจะเป็นบริการจากเจมันนี่ และฟินนิกซ์

  J Money

  เจมันนี่เป็นบริษัทในเครือของเจมาร์ท โดย J-Money เป็นการให้กู้ยืมเงินด่วนพร้อมใช้ในรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีลักษณะโดดเด่นในการไม่จำเป็นที่จะต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน

  คุณสามารถยื่นกู้ผ่านแอปพลิเคชันทางออนไลน์ หรือสามารถยื่นเอกสารสมัครทางออนไลน์ได้เช่นกันอีกทั้งเจมันนี่ยังสามารถเลือกผ่อนชำระในลักษณะงวด โดยแต่ละงวดละมีค่าใช้จ่ายที่เท่ากัน สูงสุดกว่า 5 ปี หรือ 60 เดือน 

  บริการ J-Money ให้วงเงินด่วนพร้อมใช้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของคุณ และสูงสดไม่เกินห้าแสนบาท ทั้งนี้บริการดังกล่าวคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นร้อยละ 18 ต่อปี หรือ Effective Rate นั่นเอง ซึ่งคุณสามารถยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีที่ระบุได้อย่างสะดวก เพียงแค่คุณอายุตั้งแต่ 20 ปีถึง 55 ปี และมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีเงินด่วนออนไลน์ได้แล้ว

  FINNIX

  ฟินนิกซ์ เป็นแอปพลิเคชันที่ให้บริการกู้เงินด่วนออนไลน์อย่างถูกกฎหมายของประเทศไทย โดย Finnixเกิดจากการร่วมทุนกันระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และ Abakus Group 

  Finnix มีบริการในการปล่อยเงินกู้ให้แก่กลุ่มคนที่ไม่มีเอกสารรายได้ หมายรวมไปถึงกลุ่มคนที่มีรายได้แปดพันบาทต่อเดือนขึ้นไป ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวสามารถเข้าถึงแหล่งเงินด่วนพร้อมใช้ได้อย่างถูกกฎหมาย อีกทั้งยังเป็นบริการที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงร้อยละ 2.75 ต่อเดือนเท่านั้น และยังเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ทั้งนี้ฟินนิกซ์ยังมีบริการที่ช่วยให้คุณสามารถปิดยอดสินเชื่อได้ตามที่ต้องการ แบบฟรีค่าธรรมเนียมอีกต่างหาก นอกจากนี้บริการที่สำคัญ คือ คุณสามารถยื่นกู้ และได้รับเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่านการอนุมัติอย่างรวดเร็ว 

  ไม่เพียงเท่านี้ฟินนิกซ์ยังได้จับมือทำธุรกิจร่วมกับ 3 Platforms ชั้นนำของไทยทั้งลาซาด้า (Lazada),  ฟู้ดแพนด้า (Foodpanda) และบีนีท (BeNeat) อีกด้วยผ่านแคมเปญที่น่าสนใจอย่าง “คนทำมาหากินฟินติดปีก” ที่มุ่งเน้นการให้บริการการให้สินเชื่อสำหรับหมุนเวียนเงินทุนในการประกอบธุรกิจของคุณอีกต่างหาก เรียกได้ว่าครบเครื่องเสียจริง

  นอกจากนี้สินเชื่อชนิดอื่นๆ ที่ทางรัฐบาลเตรียมไว้สำหรับผู้มีรายได้น้อย ประกอบกับกลุ่มคนอาชีพอิสระ หรือฟรีแลนซ์ให้สามารถเข้าถึงการยื่นกู้เงินด่วนพร้อมใช้ ตัวอย่างเช่น สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จากธนาคารออมสิน และสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มีรายละเอียดดังนี้

  สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ของธนาคารออมสิน

  สินเชื่อจากธนาคารออมสินเพื่อช่วยเหลือประชาชน เป็นสินเชื่อที่ปล่อยกู้เงินด่วนพร้อมใช้ ที่มุ่งเน้นการสู้ภัยกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 นั่นเอง โดยธนาคารออมสินมีบริการช่วยเหลือคนที่มีความต้องการเงินด่วนพร้อมใช้เพื่อหมุนเวียนการใช้จ่ายภายในครัวเรือน อีกทั้งยังมีบริการเพื่อช่วยลดภาระหนี้สินที่มีมากมายตั้งแต่ต้นปีพ.ศ. 2565 (ค.ศ. 2022) หรือบริการเพื่อแก้ไขปัญหาการเงินขาดสภาพคล่อง 

  โดยสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จากธนาคารออมสินนี้ให้บริการแก่บุคคลสัญชาติไทย อายุยี่สิบปีขึ้นไป ซึ่งบุคคลดังกล่าวสามารถขอกู้เงินด่วนพร้อมใช้ ผ่านการยื่นกู้เงินด่วนทันใจไม่เกิน 10,000 บาทต่อคนในอัตราดอกเบี้ยคงที่ต่ำเพียงร้อยละ 0.35ต่อเดือน ทั้งนี้ผู้ยื่นกู้ไม่ต้องอาศัยผู้ค้ำประกัน รวมไปถึงไม่ต้องมีหลักค้ำประกันการกู้เงินด่วนได้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการไม่เรียกเก็บชำระเงินต้น และดอกเบี้ยในจำนวน 6 งวดแรกอีกด้วย แต่ทั้งนี้คุณต้องผ่อนชำระเงินด่วนพร้อมใช้ถูกกฎหมายภายใน 2 ปี โดยธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อดังกล่าวให้บุคคลที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขยื่นกู้ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2565 ผ่านแอปพลิเคชัน MyMo ในช่องทางออนไลน์

  สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

  อีกหนึ่งสินเชื่อจากแหล่งการเงินด่วนพร้อมใช้ที่น่าเชื่อถือของภาครัฐบาล ได้แก่ สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ซึ่งเป็นโครงการที่มีจุดประสงค์หลักในการช่วยเหลือ ตลอดจนแบ่งเบาภาระให้กับเกษตรกร หมายรวมไปถึงการช่วยเหลือลูกจ้างภาคการเกษตรซึ่งได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาที่ส่งผลกระทบต่อเนื่องมาหลายปีแล้ว บริการดังกล่าว

  ช่วยให้เกิดสภาพคล่องทางการเงินสำหรับการใช้จ่ายในการดำรงชีวิตประจำวันของเกษตรกร และลูกจ้างภาคการเกษตร อีกทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดหนี้นอกระบบที่รังแกครอบครัวเกษตรกรผ่านการคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ไม่เป็นธรรม 

  สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีบริการให้สามารถยื่นกู้ได้ไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทต่อราย ซึ่งผู้ยื่นกู้ไม่จำเป็นที่ใช้หลักค้ำประกัน อีกทั้งยังสามารถจ่ายดอกเบี้ยในอัตราคงที่ต่ำแค่ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน และไม่ต้องผ่อนงวดครึ่งปีแรก ตลอดระยะเวลาในการผ่อนไม่เกิน 3 ปีนั่นเอง

  โดยผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้สามารถแจ้งความต้องการใช้บริการสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรผ่านช่องทางออนไลน์ใน LINE Official BAAC Family และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ทุกสาขาทั่วไทย หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-555-5555 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 เท่านั้น

  สำหรับสินเชื่อในการปล่อยกู้เงินด่วนพร้อมใช้ที่มีบริษัทต่างชาติเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง ได้แก่ ดอลฟินมันนี่ และแคชจอย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

  Dolfin Money

  ดอลฟินมันนี่เกิดจากความร่วมมือของสองบริษัทจากประเทศไทย และจากต่างชาติ ซึ่งก็คือ ธนาคารกสิกรไทย (KBank) และบริษัท เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค จำกัด (Central JD Fintech) ที่เกิดจากเครือเซ็นทรัล และบริษัท เจดี ได้ร่วมงานกัน ทั้งนี้ริษัท เจดี เป็นบริษัทค้าปลีกสินค้าทางแพลตฟอร์มออนไลน์ขนาดใหญ่จากดินแดนมังกร หรือประเทศจีนนั่นเอง

  Dolfin Money มีบริการให้ยื่นกู้ขอสินเชื่อ รวมไปถึงขอกู้เงินด่วนได้จริงในวงเงินสูงสุดกว่าสองแสนบาท ในอัตราดอกเบี้ยไม่ถึงร้อยละ 25 ต่อปี และที่สำคัญใช้ระยะเวลาในการอนุมติไวมาก เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถยื่นกู้เงินด่วนทันใจได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นบริการสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้หรือผู้อยากได้เงินด่วนพร้อมใช้โดยแท้จริง

  Kashjoy

  อีกหนึ่งแหล่งเงินกู้จากต่างประเทศ ได้แก่ แคชจอย ซึ่งเป็นบริการที่ถูกบริหารจัดการโดยบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด จากดินแดนโสม โดยบริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัดนั้นก่อตั้งโดย KB Kookmin Card บริษัทบัตรเครดิตรายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับ JAYMART โฮลดิ้งคอมพานีชื่อดังก้องโลก

  ปัจจุบัน แคชจอย มีบริการสินเชื่อทั้งสิ้น 4 รูปแบบประกอบด้วย บัตรกดสด หรือเงินด่วนพร้อมใช้ Kashjoy Easy, สินเชื่อส่วนบุคคล Kashjoy, สินเชื่อรถยนต์ Kashjoy และสินเชื่อสำหรับผ่อนมือถือ Kashjoy

  อ้างอิง 

  บทความรู้

  มากกว่า

  เอาบ้านเข้าธนาคารไหนดี อยากเอาบ้านเข้าธนาคารพร้อมอัพเดทดอกเบี้ยผ่อนบ้านกับธนาคาร

  • 2022-05-19

  เอาบ้านเข้าธนาคาร เตรียมเอกสารอะไรบ้าง เลือกบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี 2565 การเอาบ้านเข้าธนาคารในปัจจุบันถือเป็นทางเลือกที่หลายคนต้องการ เนื่องจากสินเชื่อบ้านแลกเงินจะมีดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อแบบบุคคลที่ไม่ต้องมีอะไรมาค้ำประกัน ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อบ้าน ธอส หรือ สินเชื่อบ้านออมสิน ฯลฯ เรามาดูรายละเอียดในขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติกันเลย 

  มากกว่า

  อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี? แชร์ไอเดียลงทุนขายของออนไลน์สำหรับผู้ว่างงาน 2022

  • 2022-05-19

  อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี แนะนำสินค้าขายดี ..และการเป็นแม่ค้าออนไลน์ อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี วันนี้เรามาแชร์ แนวคิด สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าทําอะไรได้เงินทุกวัน 

  มากกว่า

  ต้องการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ เช็กค่าธรรมเนียมเปิดสมุดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

  • 2022-05-19

  เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา สมุดบัญชีไทยพาณิชย์หาย ทำยังไง 2565 อยากเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์รูปแบบออนไลน์น่าสนใจอย่างไรบ้าง และสำหรับคนที่ทำสมุดบัญชีไทยพาณิชย์หายจะทำอย่างไรดี มาดูกันเลย 

  มากกว่า

  เป็นหนี้บัตรเครดิตจ่ายไม่ไหว วิธีแก้ปัญหาการติดหนี้บัตรเครดิตสำหรับคนที่ไม่มีทางออก

  • 2022-05-19

  หนี้บัตรเครดิต อยากปลดหนี้ มีวิธีแก้ปัญหาติดหนี้บัตรเครดิตอย่างไร 2565 อยากปลดหนี้จากหนี้บัตรเครดิต จะสามารถเคลียร์หนี้ได้อย่างไรบ้าง ติดหนี้บัตรเครดิตไม่มีจ่าย ข้อควรรู้ที่สำคัญตั้งแต่สาเหตุ ไปจนถึงแนวทางวิธีแก้ปัญหาเรื่องของบัตรเครดิต มาดูรายละเอียดกันเลย