Bank: citibank credit card

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า


  เลือก citibank credit card แบบไหนดีให้ได้ประโยชน์สูงสุด?

  citibank credit card คือผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของธนาคาร citibank แม้ว่าในปี 2567 เราจะเห็นคนส่วนมากใช้บัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ แต่กระนั้นก็ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่เลือกใช้ citibank credit card หรือบัตรเครดิต citibank แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คนที่เพิ่งสมัครบัตรหรือเพิ่งใช้บริการเป็นครั้งแรกอาจจะตัดสินใจไม่ถูกว่าควรเลือกทำบัตรเครดิตแบบไหนดี เพราะ citibank credit card มีเยอะมาก อาทิ บัตร citibank reward บัตร citi reward บัตรรอยัล ออร์คิด หรือบัตร cash back ทั้งนี้ หากคุณกำลังตกอยู่ในปัญหาที่ว่าควรเลือกบัตรเครดิต citibank อันไหนดีให้ได้ประโยชน์สูงสุด ขอแนะนำให้คุณลองตรวจเช็คไลฟ์สไตล์ของตัวเองก่อนว่าเป็นแบบไหน ส่วนใหญ่หมดค่าใช้จ่ายไปกับอะไร และใช้บัตรมากน้อยเพียงใดในเวลา 1 เดือน เช่น ถ้าคุณชอบซื้อสินค้าออนไลน์เป็นประจำก็ควรเลือก citibank ready credit ผ่อนสินค้า เป็นต้น หรือจะลองหาข้อมูลบัตรจากสมัครบัตรเครดิต Citibank pantip ก็ได้เหมือนกัน เพราะมีรายละเอียดให้ติดตามเยอะอยู่

  อยากทราบข้อมูล citibank credit card แบบละเอียด ลองติดต่อผ่านสำนักงานใหญ่หรือเบอร์โทรศัพท์ดู

  ถึงแม้ว่าในปี 2024 นี้ จะมีหลายคนเขียนรีวิวเกี่ยวกับ citibank credit card จำนวนมากไม่ว่าจะเป็น citibank cash back รีวิว เขียนรีวิวเกี่ยวกับ citibank ready credit ผ่อนสินค้า หรือบัตร citibank reward แต่อย่างไรก็ตาม คนจำนวนไม่น้อยก็ต้องการข้อมูลรายละเอียดของ citibank credit card จากบริษัทโดยตรง ซึ่งท่านสามารถติดต่อสำนักงานใหญ่ธนาคาร citibank ได้ที่บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 399 ชั้น 16 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 หรือจะติดต่อด้วยเบอร์โทรศัพท์ก็ได้ ซึ่ง citibank credit card โทร 02-232-4224 โดยจะมีเวลาให้ติดต่อตั้งแต่ 8.30 – 20.00 น. สำหรับวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 18.30 น. สำหรับวันเสาร์ และจะหยุดให้บริการในวันอาทิตย์และวันหยุดธนาคาร หรือถ้าใครสะดวกในการติดต่อผ่านสาขาธนาคาร citibank ก็ต้องตรวจเช็คเวลาเปิดและเวลาปิดของสาขานั้นให้ดีด้วย จะได้ไปแล้วไม่เสียเที่ยว

  citibank credit card จ่ายช่องทางไหนก็สะดวกไปหมด

  ปัจจุบันธนาคาร citibank มีช่องทางชำระ citibank credit card หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นชำระด้วยวิธีตัดเงินจากเลขบัตรเครดิต citibank อัตโนมัติ ชำระด้วยการหักเงินในบัญชีตามวันเวลาที่เรากำหนด ชำระผ่านสาขาธนาคาร citibank ชำระ citibank credit card ด้วยระบบคอลเซ็นเตอร์ ชำระผ่านทางออนไลน์ และชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม ทั้งนี้ ในปี 2567 ธนาคารได้มีอีกช่องทางหนึ่งนั่นคือชำระค่า citibank credit card ด้วยระบบพร้อมเพย์ ซึ่งมีขั้นตอนง่าย ๆ และสะดวกมาก ๆ นั่นคือให้เราเข้าไปที่แอพธนาคาร จากนั้นเลือกเมนู จ่ายบิลพร้อมกับแสกน QR Code จากใบเสร็จแจ้งยอดชำระ แล้วให้เราทำการยืนยันบัตรเครดิต citibank พร้อมทั้งใส่จำนวนเงินที่ต้องการชำระและกด “ยืนยัน” เห็นไหมว่าแค่มีโทรศัพท์และแอพธนาคาร เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เราชำระค่าบัตรได้แบบสะดวกได้แล้ว อย่างไรก็ดี สำหรับคนที่ยังไม่เคยสมัครบัตรมาก่อย ขอแนะนำให้เข้าไปทำความเข้าใจบัตรแต่ละประเภทให้ดีก่อน เพราะแต่ละบัตรเครดิตมีรายละเอียดหลายอย่างด้วยกัน

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร