Bank: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

  สินเชื่อเฮงลิสซิ่งทราบผลในการอนุมัติเร็วมาก

  บริษัทเฮงลิสซิ่งกับการเติบโตครั้งใหม่หลังจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

  เดิมทีบริษัทเฮงลิสซิ่งมีการเติบโตที่เห็นได้ชัดอยู่แล้ว แต่ทว่าในปี 2565 ที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์ณ์ครั้งสำคัญเมื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งช่วยให้บริษัทมีการเติบโตมากขึ้น ทั้งนี้ เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลเป็นบริษัทที่มีเอกลักษณ์ค่อนข้างชัดเจน เพราะเน้นให้สินเชื่อแก่ลูกค้ารายย่อยเป็นหลัก รวมถึงบริษัทเฮงลิสซิ่งมีประสบการณ์ให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ปี ที่สำคัญบริษัทมีสินเชื่อเฮงลิสซิ่งหลายประเภทสินเชื่อด้วยกัน เช่น เงินด่วนเฮงลิสซิ่งแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และเฮงลิสซิ่งแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อนึ่ง สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งยังมีเงื่อนไขที่ใคร ๆ ก็สามารถสมัคร ไม่ต้องมีรายได้เยอะก็มีโอกาสได้วงเงินจากบริษัทเฮงลิสซิ่ง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าบริษัทมีกี่สาขา จากข้อมูลปัจจุบันพบว่าเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลมีมากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ ใครที่อยากได้วงเงินจากสินเชื่อที่ขึ้นชื่อว่ามีการอนุมัติเร็ว ขอแนะนำให้ลองใช้บริการที่บริษัทเฮงลิสซิ่งดูสักครั้ง

  ช่องทางติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่งที่จำเป็นต้องรู้

  ถ้าจะบอกว่านอกจากเรื่องบริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแล้ว มีข้อมูลส่วนไหนอีกบ้างของบริษัทเฮงลิสซิ่งที่จำเป็นต้องรู้อีก บอกเลยว่าหนึ่งในนั้นคือ ข้อมูลช่องทางการติดต่อ ซึ่งช่องทางติดต่อของบริษัทเฮงลิสซิ่งค่อนข้างที่จะมีหลายช่องทางด้วยกัน เริ่มจากเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่เลขที่ 69 หมู่ 7 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่าเปิดทำการให้ตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 18.00 น .โดยช่องทางติดต่อสำนักงานใหญ่เหมาะกับคนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นหลัก นอกจากนี้ ยังมีช่องทางสาขาของเฮงลิสซิ่งทั่วประเทศที่เราสามารถติดต่อได้ ถ้าสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา ก็สามารถเข้าไปหาคำตอบได้ที่เว็บไซต์บริษัทเฮงลิสซิ่ง แต่บอกเลยว่าคร่าว ๆ มีอยู่ประมาณ 600 สาขาได้ในปัจจุบันนี้ โดยปกติสาขาของเฮงลิสซิ่งมีเวลาเปิดปิด 08.00 – 17.00 น. ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ส่วนใครที่ไม่สะดวกช่องทางเหล่านี้ก็สามารถใช้เบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361 ในการติดต่อได้เช่นกัน

  ผลิตภัณฑ์บริษัทเฮงลิสซิ่ง ตอบโจทย์รายย่อยทุกความต้องการ

  พูดได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ทุกประเภทของบริษัทเฮงลิสซิ่งหรือเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ารายย่อย ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลมีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่างเช่นการจัดไฟแนนซ์รถ บริการเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลรถแลกเงิน สินเชื่อเฮงลิสซิ่งรถมือสอง สินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่ดินและบ้าน และอื่น ๆ นอกจากผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแล้ว บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลยังมาพร้อมกับประกันภัยอีกด้วย เรียกได้ว่ารายย่อยที่ต้องการใช้เงินด่วนหรืออยากได้รับการคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงด้านการเงินก็สามารถใช้บริการเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลได้เลย ที่สำคัญคือเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ยต่ำ เนื่องจากกลุ่มลูกค้าหลัก ๆ ของบริษัทคือลูกค้ารายย่อย ซึ่งหากบริษัทคิดดอกเบี้ยที่สูงเกินไปอาจจะทำให้ลูกค้าได้รับความเดือดร้อนได้ ซึ่งก็ถือได้ว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งยังคงยึดมั่นในเอกลักษณ์ของตนเองอย่างไม่เสื่อมคลาย

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร