Bank: บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงินไลน์

  ยืมเงินไลน์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด คืออะไร?

  บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด เป็นบริษัทลูกของธนาคารกสิกรไทย โดยการจากการร่วมทุนระหว่างบริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด และบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย เพื่อนำบริการยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมายที่อนุมัติได้จริงมอบแก่ผู้สมัครลงทะเบียน ทั้งนี้ บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ชื่อว่ายืมเงิน LINE BK โดยบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด ยังมุ่งสู่การเป็นผู้นำบริการสินเชื่อดิจิทัลอันกับต้น ๆ ของประเทศไทยอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ต้องบอกตามตรงว่าสินเชื่อ LINE BK ค่อนข้างโดนใจคนไทยหลายคนในปี 2565 นี้ เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่มีไลน์ของตัวเองทำให้คุ้นชินอยู่แล้ว ซึ่งส่งผลต่อการสมัครใช้งานยืมเงินผ่านไลน์แบบเข้าใจง่ายมากขึ้น หากสงสัยว่า LINE BK เพิ่มวงเงินได้ไหม จากข้อมูลในพันทิปมีเจ้าหน้าที่ LINE BK เข้ามาตอบว่าปัจจุบันยังไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินจากบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด ได้ ซึ่งแต่ละคนจะได้รับวงเงินตามการพิจารณาของเจ้าหน้าที่

  บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด มีทั้งวงเงินให้ยืมและวงเงินให้ยืมนาโน

  บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด หรือ LINE BK คือบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อดิจิทัลออนไลน์ที่มีจุดเด่นคือใคร ๆ ก็สามารถขอยืมเงินออนไลน์ได้ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพนักงานประจำหรือว่าฟรีแลนซ์ อีกทั้งบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลัก ๆ อยู่ 2 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อ LINE BK วงเงินให้ยืม และ LINE BK วงเงินให้ยืมนาโน โดยที่สินเชื่อ LINE BK วงเงินให้ยืมจะเหมาะกับคนที่ใช้เพื่อการบริโภค แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนใช้ในธุรกิจของตนเองแนะนำว่าควรสมัครยืมเงิน LINE BK สินเชื่อวงเงินให้ยืมนาโน บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้นำการปล่อยสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์แห่งปี 2022 ก็ว่าได้ เพราะถ้าพูดกันตรง ๆ แล้ว LINE BK เป็นบริษัทในเครือของธนาคารกสิกรไทยที่ถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ มีความน่าเชื่อถือกอปรกับความปลอดภัยเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม วิธียืมเงิน LINE BK ก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากเลย เพราะถ้าคุณใช้งานไลน์เป็นก็สามารถเข้าไปสมัครใช้บริการของสินเชื่อ LINE BK ได้แบบง่าย ๆ 

  บริษัท กสิกรไลน์ จำกัด เจ้าของบริการสุดฮิต “สินเชื่อ LINE BK”

  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อของ LINE BK กันมาบ้างแล้ว หรือยิ่งไปกว่านั้น บางคนมีโอกาสได้ขอสินเชื่อ LINE BK ด้วย แต่รู้ไหมว่าเจ้าของผลิตภัณฑ์การเงินสุดฮิตดังกล่าวไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างบริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือธนาคารกสิกรไทยและบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย สำหรับสินเชื่อออนไลน์ดังกล่าวนับว่าเป็นการยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมายที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ส่วนหนึ่งมาจากบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด มีความน่าเชื่อถือเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อีกทั้งสินเชื่อ LINE BK ก็มีจุดเด่นที่ธนาคารอื่น ๆ ไม่มี ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินธุรกรรมทุกขั้นตอนผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่การสมัครยืมเงิน LINE BK จนไปถึงขึ้นรอรับวงเงินจากบริษัท กสิกรไลน์ จำกัด ที่สำคัญคือเงื่อนไขการรับสมัครก็มีความเป็นกันเองและเข้าถึงได้ง่ายมากกว่าสินเชื่อสถาบันการเงินทั่วไป 

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร

  ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น