Bank: ทรูมันนี่

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงินสดทรู

  ยืมเงินสดทรูผ่านทางช็อปทรูทั่วไทย

  ทรูมันนี่คือใคร ก่อตั้งมานานแล้วหรือยัง? ไปทำความรู้จักกันดีกว่า

  ทรูมันนี่หรือชื่อเต็ม ๆ คือทรูมันนี่วอลเล็ทคือกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์การเงินหลากหลาย เช่น กระเป๋าดิจิทัลทรูมันนี่วอลเล็ท บริการบัตรทรูมันนี่ หรือบริการสินเชื่อทรูมันนี่ ทั้งนี้ทรูมันนี่เป็นบริษัทในเครือของเครือซีพี ซึ่งบริษัททำหน้าที่เป็นบริษัทฟินเทค โดยจากข้อมูลบริษัทระบุว่า True Money ก่อตั้งขึ้นและเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2546 ซึ่งถ้าถามว่านานหรือยังก็คงต้องบอกว่านานอยู่ ดังนั้น หลายคนที่สงสัยว่าบริษัทดังกล่าวคืออะไร ก็คงจะได้รับคำตอบที่เป็นที่พอใจแล้ว สำหรับปี 2024 กล่าวได้ว่าบริษัท ทรูมันนี่ จํากัด มีบริการที่ครอบคลุม 6 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน ได้แก่ ไทย กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม สำหรับเป้าหมายสำคัญของบริษัททรูมันนี่คือเป็นผู้ให้บริการกู้เงินที่คนอีกหลายล้านชีวิตสามารถเข้าถึงได้ ฉะนั้น หากในปี 2567 นี้ ใครที่กู้ธนาคารไม่ผ่านเพราะมีปัญหาเรื่องคุณสมบัติ อาจจะลองกู้เงินทรูมันนี่ดูก่อนได้

  ทรูมันนี่ พร้อมดูแลคุณตั้งแต่วินาทีแรกที่ใช้งาน

  บริษัททรูมันนี่มีสโลกแกนสำคัญคือ พร้อมดูแลคุณตั้งแต่วินาทีแรกที่ใช้งานซึ่งบ่งบอกถึงการให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายผลิตภัณฑ์ของบริษัท ทรูมันนี่ จํากัด ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ บริษัทได้จัดตั้ง TrueMoney Customer Care หรือศูนย์ทรูมันนี่ขึ้นมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะคอยให้คำแนะนำในกรณีที่ท่านเจอปัญหาเกี่ยวกับทรูมันนี่วอลเล็ท อย่างไรก็ตาม หลัก ๆ แล้ว TrueMoney Customer Care มีอยู่ 2 ช่องทาง ช่องทางแรกคือบริการ Live Chat จากข้อมูลบริษัทพบว่าท่านสามารถสอบถามปัญหาหรือคำถามต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางนี้ เช่นเดียวกันกับช่องทางเบอร์โทรทรูมันนี่ 1240 ที่มีจุดเด่นร่วมกันคือท่านสามารถติดต่อสอบถามหรือขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  ทรูมันนี่มีผลิตภัณฑ์การเงินที่มากกว่าแค่เรื่องสินเชื่อ

  สำหรับบริษัททรูมันนี่ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลออนไลน์ที่มีจุดเด่นคือใช้แทนเงินสดและมีผลิตภัณฑ์แค่สินเชื่อทรูมันนี่เท่านั้น แต่ขอบอกก่อนว่าบริษัท ทรูมันนี่ จํากัด ไม่ได้มีผลิตภัณฑ์แค่นี้ แต่ยังมีบริการอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์อีกมากในปี 2567 เช่น บัตรทรูมันนี่ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเติมเงินมือถือหรือเติมเป็นค่าใช้จ่ายบริการอื่น ๆ ได้แบบสะดวก นอกจากนี้ บริษัท ทรูมันนี่ จํากัด ยังมีบริการด้านการลงทุนในลักษณะกองทุนรวม บริหารโดยบลน. แอสเซนด์ เวลธ์ และพอร์ตลงทุนคริปโตที่บริหารจัดการโดยบริษัท เมอร์เคิล แคปปิตอล จำกัด เรียกได้ว่าใครที่กำลังหาลู่ทางสร้างราบได้เสริมก็อาจจะลองปล่อยให้เงินทำงานให้ผ่าน 2 กองทุนดังกล่าว ยิ่งไปกว่านั้น ปี 2024 นี้ ทางบริษัททรูมันนี่ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันทั้งในส่วนของประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง และประกันโรคมะเร็งอีกด้วย พูดง่าย ๆ ว่าทรูมันนี่วอลเล็ทคือบริษัทฟินเทคชั้นนำที่มีบริการทางการเงินครบวงจรนั่นเอง

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร