สมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนบ้าง ประโยชน์ของการสมัครบัตรบลูการ์ด ปตท (อัพเดท)

บัตรบลูการ์ดดีไหม บัตรบลูการ์ดใช้ทําอะไรได้บ้าง คนที่ต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดควรรู้อะไรบ้าง 2024

บัตรบลูการ์ดบัตรสีน้ำเงินที่ควรค่าการสมัครบัตรบลูการ์ด ใครที่อยากรู้ว่าบัตรบลูการ์ดใช้ทําอะไรได้บ้างในสิทธิความคุ้มค่าหลัก ๆ ที่ต้องรู้ เรามาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า ซึ่งจะมีแนวทางในการสมัครบัตรบลูการ์ดฟรีได้ที่ไหนบ้าง จะมีสิทธิเรื่องของการแลกแต้มเป็นเงินส่วนลดเติมน้ำมันได้อย่างไร มาดูกันเลย 

บัตรบลูการ์ดดีไหม บัตรบลูการ์ด คือ ?

บัตรบลูการ์ดที่เรากำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ เป็นลักษณะของบัตรบลูการ์ด ปตท โดยจะเป็นบัตรที่เน้นเรื่องของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับการเติมน้ำมัน และโปรโมชั่นบัตรบลูการ์ดอเมซอน สามารถใช้ได้ทั้งเรื่องของการสะสมแต้มหรือเป็นเรื่องของใช้กับร้านหรือบริษัทในเครือพันธมิตรก็ได้เช่นกัน ซึ่งผู้สมัครบัตรบลูการ์ดฟรีจะได้รับสิทธิทันทีเมื่อสมัคร เรียกได้ว่ามีความครอบคลุมและคุ้มค่ากับการใช้งานแต้มบลูการ์ดหลายต่อเลยทีเดียว 

ประโยชน์บัตรบลูการ์ดบัตรบลูการ์ดใช้ทําอะไรได้บ้าง

บัตรบลูการ์ดเป็นบัตรที่รู้กันอยู่แล้วว่าใช้งานเหมาะกับที่ปั้ม ปตท. ซึ่งจะช่วยให้ผู้สมัครบัตรบลูการ์ดสามารุสะสมคะแนนแลกแต้มบลูการ์ดได้กับเครือพันธมิตรที่ร่วมรายการมากมาย โดยที่จุดเด่นสำคัญเลยคือ การใช้แต้มบลูการ์ดจำนวน 500 แต้ม เพื่อเป็นส่วนลดค่าน้ำมันได้ 100 บาททันที ซึ่งตอนนี้ก็มีสิทธิประโยชน์จากบัตรโดยจะสามารถใช้งาน 200 คะแนนแลกได้ 40 บาท เรียกได้ว่ามีการปรับคะแนนขั้นต่ำ ให้สามารถ ใช้คะแนนสะสมแลกได้เลย ไม่ต้องรอบัตรบลูการ์ด ปตท ครบ 500 คะแนนก็ได้เช่นกัน การแลกคะแนนนั้นก็ทำได้ทันที โดยไม่ต้องใช้บัตร สามารถเช็คแต้มบลูการ์ดรวมทั้งแลกคะแนนผ่านทางแอปฯได้เลยทันที มีความสะดวก รวดเร็วเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สามารถสะสมคะแนนและโอนคะแนนได้ด้วยเช่นกัน เช่น มีการรวมกับ The 1 Card เพื่อที่จะสามารถรวมคะแนนให้สูงเพื่อแลกสินค้าหรือของรางวัลที่ต้องการได้ด้วยเช่นกัน หรือจะเป็นการโอนเพื่อรวมคะแนนกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน แต้มบลูการ์ดบัตรเดียวคุ้มถึงหลายต่อ 

สมัครบัตรบลูการ์ดเสียเงินไหม

บัตรบลูการ์ดเป็นบัตรที่เป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับผู้ใช้บริการที่ PTT โดยที่ บัตรบลูการ์ดหมดอายุเมื่อไรขึ้นอยู่กับการใช้งาน หากมีการใช้งานต่อเนื่องจะต่ออายุบัตรบลูการ์ด คือให้อัตโนมัติ ดังนั้นสามารถสมัครบัตรบลูการ์ดฟรี

บัตรบลูการ์ด สมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหน

สมัครบัตรบลูการ์ดฟรีได้ที่สถานีบริการปั้มน้ำมันของ PTT ทั่วประเทศ หรือจะดาวน์โหลดแอปฯมาสมัครบัตรบลูการ์ดก็ได้เช่นกัน รอรับบัตรบลูการ์ดได้ที่บ้านหรือจะใช้งานแบบออนไลน์ก็ได้เช่นกัน