Bank: AIS

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงิน ais เข้าบัญชี

  ยืมเงิน ais เข้าบัญชีได้จริงหรือไม่?

  ยืมเงินวันทูคอล

  ยืมเงินวันทูคอล ค่าธรรมเนียมไม่แพงล่าสุด

  AIS เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า

  ค่าย AIS เป็นค่ายสัญญาณมือถือและอินเทอร์เน็ตอันดับต้น ๆ ของไทย หลายคนถามว่าค่ายดังกล่าวดีไหม ซึ่งถ้าเราลองเปรียบเทียบกับค่ายอื่น ๆ เพื่อให้เห็นข้อดีและข้อเสียโดยรวม จะพบว่าค่าย AIS ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะบริษัทมีหลักการว่าเร็วกว่า ดีกว่า และง่ายกว่า ซึ่งสะท้อนผ่านมายังข้อมูลผลิตภัณฑ์ของค่าย AIS ไม่ว่าจะเป็นบริการ AIS เติมเงิน บริการเน็ต AIS รายวัน บริการแพ็กเกจ AIS รายเดือน รวมถึงบริการอื่น ๆ ดังนั้น เราอาจจะพบเห็นหลายคนย้ายค่ายเบอร์เดิม Dtac ไป AIS หรือจากทรูย้ายค่ายไป AIS ในปี 2024 นี้ สำหรับคนที่สงสัยเรื่องโปรว่ามีอะไรบ้าง อาจจะต้องลองติดต่อเบอร์ศูนย์ AIS 1175 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอยู่ทุกวัน เราสามารถสอบถามโปร AIS ปี 2567 ที่เหมาะกับเราได้ เช่น ใครที่ใช้เน็ตในการทำงานประจำ และชอบใช้เวลาพักผ่อนดื่มด่ำไปกับการชมภาพยนตร์และฟังเพลงจากทางอินเทอร์เน็ต พนักงานก็อาจจะแนะนำเน็ต AIS ไม่ลดสปีดให้กับเรา

  ร่วมงานกับ AIS เพื่อชีวิตที่ก้าวหน้า สวัสดิการสุดปัง

  ในเมื่อค่าย AIS เป็นค่ายที่มีผลิตภัณฑ์บริการที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ AIS หรือว่าเน็ตบ้าน AIS ย่อมบ่งบอกว่าพนักงานที่ทำงานให้กับค่ายดังกล่าวต้องเป็นคนที่เก่งและมีฝีมือ ดังนั้น การได้ร่วมงานกับ AIS น่าจะมีข้อดีไม่น้อย โดยในปี 2567 บริษัทได้เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่งเช่นกัน อาทิ Part-Time Social Media, TELESALES, AIS CONTACT CENTER 1175 และ AIS FIBRE CONTACT CENTER (THAI/ENG) ซึ่งงานแต่ละตำแหน่งกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครไม่เหมือนกัน ใครที่สนใจต้องลองไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ AIS อนึ่ง การสมัครงานที่บริษัทดังกล่าวไม่ได้มีข้อดีเพียงแค่ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ที่จะช่วยพัฒนาสกิลเราให้เราก้าวหน้าเท่านั้น แต่บริษัทยังมีสวัสดิการดี ๆ อีกเพียบ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับบริษัททั่วไปก็ต้องบอกว่า AIS จัดเต็มมาก ตัวอย่างเช่น โบนัสประจำปี ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันสังคม เงินกู้ฉุกเฉิน เงินช่วยเหลือ สิ่งอำนวยความสะดวก โปรโมชั่นสุดพิเศษ และอื่น ๆ ซึ่งใครที่สนใจสมัครงานปี 2024 ก็สามารถติตต่อไปยังบริษัทได้เลย

  ตัวอย่างแพ็กเกจ AIS ที่น่าสนใจ

  AIS มีแพ็กเกจที่เต็มไปด้วยความรวดเร็วของสัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจเน็ตรายวัน AIS ที่เป็นเน็ต AIS ไม่ลดสปีด หรือจะเป็นเน็ตบ้าน AIS ที่ให้สัญญาณแรงความเร็วไม่ตก สำหรับปี 2024 นี้ ก็จะขอยกตัวอย่างแพ็กเกจ AIS ที่น่าสนใจ เช่น ถ้าเป็นแพ็กเกจ AIS รายเดือนก็มีเน็ตเต็มสปีด 1GB ตกวันละ 35 บาท หรือเน็ตไม่จำกัดความเร็วสูงสุด 4 Mbps ตกอยู่ที่วันละ 32 บาทเท่านั้นเอง นอกจากนี้ ใครที่อยากสมัครแพ็กเสริม ค่าย AIS ก็ยังมีเน็ตเต็มสปีด 4GB  เฉลี่ย 10 วันจ่าย 150 บาท และยังมีแพ็กเสริมที่น่าสนใจอีกเพียบ ใครที่สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ AIS หรือจะติดต่อที่ศูนย์บริการเอไอเอสก็ได้เช่นเดียวกัน อนึ่ง มีหลายคนที่ตัดสินใจย้ายค่ายไป AIS เนื่องจากมีข้อดีและจุดเด่นเรื่องการบริการที่มีคุณภาพ และมีข้อเสียค่อนข้างจำกัด ซึ่งถ้าเราได้ลองเปรียบเทียบกับหลาย ๆ ค่ายก็จะรู้ว่า AIS เป็นเครือข่ายที่ค่อนข้างมีคุณภาพที่น่าสนใจกว่า

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร