Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ต้องมีคนค้ำก็กู้ได้

  กู้เงินธนาคารกรุงไทย

  กู้เงินธนาคารกรุงไทยพร้อมใช้เงินทันที

  ธนาคารกรุงไทยกับการขอสินเชื่อกรุงไทย

  สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อกรุงไทยสามารถทำการศึกษารายละเอียดเบื้องต้นก่อนที่จะทำการกู้เงินกรุงไทยเพราะสินเชื่อแต่ละประเภทก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไปทั้งวงเงินอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการชำระหนี้ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงไทยมีการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเงินหรือต้องการเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจสามารถขอกู้เงินกรุงไทยได้เลยหรือจะติดต่อธนาคารกรุงไทยเพื่อจะขอทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงไทยเบื้องต้นก่อนได้ ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยก็จะมีการแนะนำรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงไทยและจะทำการเลือกสินเชื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณเพื่อที่คุณจะได้รับประโยชน์มากที่สุดเมื่อใช้บริการขอสินเชื่อกรุงไทยกับธนาคารกรุงไทย แต่หากว่าใครที่ไม่มั่นใจว่าธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรในตอนนี้ธนาคารกรุงไทยได้ออกจากการเป็นรัฐวิสาหกิจมาเป็นเอกชนแล้วแต่ก็ไม่ได้ทำให้ธนาคารกรุงไทยบริการสินเชื่อลดน้อยลงแต่กลับทำให้อนุมัติวงเงินสินเชื่อธนาคารกรุงไทยได้เร็วมากกว่าเดิม ทางธนาคารกรุงไทยก็ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเกี่ยวกับการบริการของธนาคารกรุงไทย 

  การนัดทำสัญญาการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย

  หากใครต้องการจะขอสินเชื่อกรุงไทยก็สามารถยื่นเอกสารเพื่อทำเรื่องขอกู้เงินกรุงไทย โดยเอกสารที่ใช้ก็จะไม่ยุ่งยากใช้เอกสารน้อยและก็จะมีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยให้คำแนะนำที่จะทำให้คุณผ่านอนุมัติได้อย่างเร็วขึ้น เมื่อคุณได้ผ่านการอนุมัติวงเงินแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่นัดให้คุณมาทำสัญญากู้เงินกรุงไทย ถ้าคุณทำสัญญากู้เงินกรุงไทยเสร็จสิ้นแล้วจำนวนเงินที่ได้อนุมัติจะโอนเข้าสู่บัญชีธนาคารกรุงไทยของคุณทันที คุณก็สามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายอย่างอเนกประสงค์หรือจะนำไปพัฒนาธุรกิจของคุณเพื่อที่จะให้ธุรกิจของคุณมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

  การติดต่อธนาคารกรุงไทย

  ถ้าคุณต้องการที่จะติดต่อธนาคารกรุงไทยเพื่อทำการสอบถามรายละเอียดการขอสินเชื่อกรุงไทยหรือกู้เงินกรุงไทยสามารถติดต่อกรุงไทยได้ที่โทรศัพท์ 0-2111-1111 ทางธนาคารกรุงไทยจะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อสงสัยที่คุณได้สอบถามเข้ามาหรือจะติดต่อกรุงไทยได้ที่ Krungthai Contact Center โดยทางธนาคารกรุงไทยจะคอยให้ความช่วยเหลือออนไลน์แต่ถ้าต้องการจะสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยโดยตรงก็สามารถเดินทางธนาคารกรุงไทยในห้างก็ได้เช่นกันซึ่งจะเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 – 17.00 น. สำหรับผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงไทยที่มีไว้บริการลูกค้าทุกคนก็สามารถเลือกใช้บริการได้แต่ก่อนจะเลือกทำธุรกกรมทางการเงินควรที่จะตรวจสอบคุณสมบัติของผู้กู้เงินกรุงไทยและเงื่อนไขที่กำหนดก่อนเพื่อที่จะไม่เป็นการเสียเวลา ถ้าใครที่ต้องการคามสะดวก รวดเร็วก็สามารถเลือกการทำธุรกรรมผ่านทางแอปกรุงไทยได้เช่นกันซึ่งแอปกรุงไทยก็มีการอัปเดตแอปอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้มีความทันสมัยมากขึ้น การใช้แอปกรุงไทยถือได้ว่ามีความปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการโดนมิจฉาชีพหลอกลวง

  สาขาธนาคาร