Bank: เงินติดล้อ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อเงินติดล้อ

  สินเชื่อเงินติดล้อ กู้เงินง่ายมีรถขับ

  หลายเรื่องที่คนอยากรู้เกี่ยวกับเงินติดล้อ

  บริษัทเงินติดล้อคือชื่อของบริษัทปล่อยสินเชื่อทะเบียนรถชั้นนำของเมืองไทย แต่ด้วยความที่เงินติดล้อไม่ใช่ธนาคาร แต่เป็นสถาบันการเงินประเภท Non-bank ทำให้หลายคนเกิดข้อสงสัยและอยากรู้ข้อมูลในหลาย ๆ เรื่องของบริษัท เช่น เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง? บริการของเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่? หรือเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน? ซึ่งจะขออธิบายไปทีละเรื่องแล้วกัน เริ่มจากเอกสารที่ใช้สมัครขอสินเชื่อ โดยเอกสารหลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนตัวจริง (รวมถึงเงินติดล้อไม่มีเล่มด้วย) และเอกสารแสดงรายได้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยที่บริษัทคิดนั้นจะอยู่ที่ราว ๆ 0.88% ต่อเดือน ทั้งนี้ วงเงินที่ผู้ขอสินเชื่อแต่ละคนได้รับนั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาอนุมัติของเจ้าหน้าที่ ซึ่งปัจจัยสำคัญคือภาระหนี้และรายได้ของท่าน และสินเชื่อเงินติดล้อจะใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 2 วันทำการ

  รู้หรือไม่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเงินติดล้อไม่ได้มีแค่สินเชื่อทะเบียนรถ

  ถ้าพูดถึงสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่มีชื่อเสียงปี 2565 หลายคนอาจจะนึกถึงบริษัทเงินติดล้อ แต่รู้หรือไม่ว่าบริษัทไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อเงินติดล้อ ปี 2022 เท่านั้น แต่บริษัทยังมีบริการผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีก อาทิ ประกันรถ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยบ้าน ซึ่งต้องบอกเลยว่าการทำประกันมีความสำคัญอย่างมากไม่น้อยไปกว่าการขอสินเชื่อ เพราะประกันจะช่วยปกป้องความเสี่ยงในกรณีต่าง ๆ เช่น ในขณะที่เราเจ็บป่วยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลหากเราทำประกันสุขภาพกับบริษัทเงินติดล้อไว้แล้ว ที่สำคัญคือเรายังเลือกการจ่ายดอกเบี้ยในอัตราที่เรารับไหวได้อีกด้วย สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นหิ้งของบริษัทอย่างเช่นสินเชื่อเงินติดล้อก็สามารถแบ่งออกเป็นหลายอย่างด้วยกัน อาทิ สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-รถกระบะ สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก และสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย สำหรับคนที่มีคำถามว่าเงินติดล้อเปิดกี่โมงและปิดกี่โมง สิ่งนี้จะขึ้นอยู่กับเงินติดล้อสาขาแต่ละที่ ซึ่งเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง โทร 088-088-0880

  เงินติดล้อ เข้าถึงง่าย เร็วโดนใจ ด้วยช่องทางออนไลน์

  หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของยุค 2022 คือการนำเทคโนโลยีออนไลน์มาปรับใช้กับช่องทางธุรกิจของตัวเอง ซึ่งบริษัทเงินติดล้อก็ไม่พลาดที่จะนำเทคโนโลยีดังกล่าวมาพัฒนาช่องทางของตัวเองเช่นกัน โดยปัจจุบัน เราสามารถขอสินเชื่อ หรือสมัครประกันเงินติดล้อได้แล้วผ่านแอพเงินติดล้อหรือเว็บไซต์เงินติดล้อ ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่องทางที่ช่วยให้เราเข้าถึงง่ายและรดวเร็วโดนใจอย่างมาก ไม่ต้องไปทำธุรกรรมที่เงินติดล้อสาขาเมหือนเมื่อก่อน และไม่ต้องกังวลว่าเงินติดล้อเปิดกี่โมงหรือจะปิดกี่โมง อนึ่ง ในเรื่องของสินเชื่อ มีหลายคนที่สงสัยว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครวงเงินสินเชื่อ จากข้อมูลพบว่าใช้เพียงแค่บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ อนึ่ง จุดเด่นของสินเชื่อดังกล่าวคือวงเงินสูงและมีดอกเบี้ยที่ไม่แพงจนเกินไปเหมาะกับลูกค้าที่มีรายได้ไม่มาก

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร