Bank: ธนาคารซีไอเอ็มบี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  cimb สินเชื่อรถยนต์

  cimb สินเชื่อรถยนต์ เพียงมีรถก็รับเงินก้อน

  ธนาคารซีไอเอ็มบี มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทประเภทไหนบ้าง?

  ธนาคารซีไอเอ็มบีหรือธนาคาร CIMB Thai Bank เป็นบริษัทในเครือของกลุ่ม CIMB ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของมาเลเซีย ในปี 2567 ทางกลุ่ม CIMB ได้ขยาย CIMB สาขาต่าง ๆ มากมายทั่วอาเซียน ตัดภาพกลับมาที่ธนาคารซีไอเอ็มบีในประเทศไทยก็ถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่มีบริการหลายประเภทด้วยกัน เช่น บริการสมัครเปิดบัญชีเงินฝาก การสมัครบัตรเดบิต การลงทุนกองทุนรวมธนาคารซีไอเอ็มบีไทย การทำประกัน และการขอสินเชื่อ กล่าวได้ว่าบริการทั้งหมดของซีไอเอ็มบีตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการการช่วยเหลือแตกต่างกัน อย่างเช่นในปี 2024 หากลูกค้าคนไหนที่มีรถยนต์เป็นของตัวเองแต่ต้องการเปลี่ยนเป็นเงินสดก็สามารถลงทะเบียนบริการที่มีชื่อว่าซีไอเอ็มบีไทยออโต้หรือซีไอเอ็มบีสินเชื่อรถแลกเงินได้ หรือจะเอามาเข้าไฟแนนซ์ cimb ก็ได้เช่นเดียวกัน ส่วนใครที่อยากมีเงินงอกเงยแบบไม่ต้องลงแรงก็สามารถลงทุนกับกองทุนรวมธนาคารซีไอเอ็มบีได้

  เป้าหมายของธนาคารซีไอเอ็มบี และค่านิยมองค์กรที่พนักงานทุกคนยึดมั่น

  ธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาทุกสาขามีเป้าหมายสำคัญคือการก้าวไปสู่ธนาคารชั้นนำของภูมิภาคอาเซียนที่สอดคล้องและขับเคลื่อยด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล อีกทั้ง CIMB Thai Bank ยังต้องการเป็นองค์กรที่เติบโตก้าวหน้าแบบยั่งยืน เพื่อส่งต่อคุณค่าดี ๆ ให้ลูกค้าและสังคม ผ่านการบริการทางการเงินที่ดี อิงระบบเทคโนโลยี และเป็นเครือข่ายในอาเซียนที่มีความแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม การที่ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยหรือกลุ่ม CIMB จะไปให้สู่เป้าหมายได้นั้นต้องอาศัยพนักงานในองค์กรด้วย ซึ่งธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้มีค่านิยมองค์กรว่าพนักงานทุกคนต้องเสริมสร้างศักยภาพอยู่เสมอ มุ่งสู่ความเป็นเลิศ มีความรับผิดชอบและซื่อสัตย์ สามัคคีร่วมมือกัน และให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทั้งนี้ สำหรับใครที่สนใจบริการของซีไอเอ็มบี แต่ไม่รู้ว่าจะไปติดต่อ CIMB Thai Bank ที่ไหนดี ท่านมีทางเลือกหลายช่องทางด้วยกัน เช่น ธนาคารซีไอเอ็มบีสํานักงานใหญ่ ธนาคาร CIMB สาขาทั่วไป หรือจะเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาในห้าง

  ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีโครงสร้างกลุ่มการเงินอย่างไร?

  กล่าวได้ว่าธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีผู้ถือหุ้นใหญ่คือ CIMB Bank และ CIMB Bank ก็ถูกถือหุ้นใหญ่ด้วยกลุ่มซีไอเอ็มบี อีกทีหนึ่ง สำหรับธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้ถือหุ้นในบริษัทลูกอีก 3 บริษัท ได้แก่ บริษัทซีไอเอ็มบีสินเชื่อรถยนต์ บริษัทเวิลด์ลีส และบริษัท CT COLL ทั้งนี้ จะเห็นได้ว้ากลุ่มซีไอเอ็มบีมีโครงสร้างกลุ่มการเงินที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง และมีการบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลายประเภท อาทิ บัญชีเงินฝาก บัตรเดบิต สินเชื่อ กองทุน และประกัน ใครที่สนใจสมัครผลิตภัณฑ์ประเภทไหนก็สามารถดำเนินการได้ที่ธนาคารซีไอเอ็มบีสํานักงานใหญ่ หรือธนาคารซีไอเอ็มบีสาขาในห้าง หรือจะสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ทำได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ถือได้ว่ามีความรวดเร็วและสะดวก อีกทั้งยังเหมาะกับสถานการณ์ในช่วงนี้ที่จะช่วยให้เราไม่ต้องเสี่ยงออกไปพบเจอผู้คนจำนวนเยอะ ๆ ที่เสี่ยงต่อการติดโควิด

  เอทีเอ็ม

  สาขาธนาคาร