Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงิน 3000 ด่วน

  ยืมเงิน 3000 ด่วนยืมเงินง่ายๆ รู้ผลไวมาก

  เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

  เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 ผ่านแอพ Kbank

  กู้เงิน 5000

  กู้เงิน 5000 คิดดอกเบี้ยถูกมากในปี 2024

  กู้เงิน 1000000

  กู้เงิน 1000000 วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมปี 67

  กู้เงิน 100000

  กู้เงิน 100000 พร้อมแนะนำขั้นตอนกู้เงิน

  กู้เงิน 10000

  กู้เงิน 10000 ที่ไหนอนุมัติง่ายบ้าง?

  ยืมเงิน 500 ด่วนโอนเข้าบัญชี

  ยืมเงิน 500 ด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านที่ไหนได้บ้าง?

  กู้เงินกสิกรไทย

  กู้เงินกสิกรไทยจะรู้ผลเร็วมาก

  wisdom กสิกร

  wisdom กสิกรบัตรเพียงใบเดียวสะดวกทุกการจ่าย

  ธนาคารกสิกรไทยมีช่วงเปิดปิดทำการอย่างไรบ้าง?

  ธนาคารกสิกรไทยหรือธนาคารกสิกรเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศไทย และเป็นสถาบันการเงินที่มีความแข็งแกร่งพร้อมทั้งเติมโตอย่างมากตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา สำหรับคำถามที่ว่าธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมงปิดกี่โมงหรือธนาคารกสิกรมีช่วงเปิดปิดทำการอย่างไรบ้าง ก็ตอบได้ว่าธนาคารกสิกรไทยแต่ละสาขามีช่วงเปิดปิดทำการและเวลาไม่เหมือนกัน เช่น ถ้าเป็น kasikorn Bank ที่อยู่ในห้างส่วนใหญ่จะให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. แต่ถ้าเป็น k-bank สาขานอกห้างก็จะเปิดทำการวันจันทร์ – ศุกร์ และขยับเวลาเปิดบริการเร็วขึ้นมาหน่อย เช่น 08.30 – 16.00 น. เป็นต้น ซึ่งเราก็ต้องไปเช็คดูอีกทีที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยสาขาทุกสาขาล้วนแล้วแต่มีผลิตภัณฑ์การเงินชั้นนำที่เป็นประโยชน์ เช่น สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ของปี 2024 หรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย

  เลือกผลิตภัณฑ์ธนาคารกสิกรไทยที่ตอบโจทย์ตังเอง บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้

  ธนาคารกสิกรไทยขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์และบริการครบเครื่องมากที่สุดแห่งหนึ่งในปี 2567 ตัวอย่างเช่น เปิดบัญชีกสิกร ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกสิกรไทย บัตรกดเงินสด kasikorn Bank หรือจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย อย่างไรก็ตาม การได้มาซึ่งประโยชน์สูงสุดนั้นเราควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด อย่างเช่น ถ้าเราต้องการเงินทุนในการต่อเติมธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตก็ควรทำการกู้เงินธนาคารกสิกรไทยขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่อ k-bank เพื่อธุรกิจ เพราะสินเชื่อดังกล่าวมีวงสูงพร้อมทั้งมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนาน ในทางกลับกัน ถ้าเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ธนาคารกสิกรไทยที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการแต้จำเป็นต้องทำเนื่องด้วยตามกระแสสังคมและไม่อยากให้คนภายนอกดูแคลน เช่น ทำบัตรเครดิตทั้ง ๆ ที่รู้ตัวว่าตนเองมีวินัยไม่ดีพอ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วชีวิตทางการเงินของเราก็จะตกต่ำลงได้ แต่ไม่ว่าอย่างไร ช่องทางการสมัครผลิตภัณฑ์ในวันนี้สะดวกกว่าเดิมมาก เพราะใชช่องทางออนไลน์อย่างเช่นแอพธนาคารกสิกรไทยหรือแอป K-Plus นั่นเอง

  ธนาคารกสิกรไทยยินดีมอบบริการทุกระดับประทับใจ

  ถ้าถามว่าหนึ่งในธนาคารที่เก่าแก่ที่สุดของไทยคือธนาคารอะไร ตอบได้เลยว่าธนาคารกสิกรไทยหรือ kasikorn Bank คือหนึ่งในนั้น โดยประวัติความเป็นมาของธนาคารกสิกรไทยก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2488 มีทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 5 ล้านบาท ซึ่งสาขาแรกของ kasikorn Bank คือสาขาสำนักถนนเสือป่าของทุกวันนี้นั่นเอง ที่สำคัญคือในช่วงแรกของการก่อตั้งนั้น ธนาคารมีพนักงานเพียงแค่ 21 คนเท่านั้นเอง แต่ด้วยความขยันขันแข็งของซีอีโอและพนักงานทำให้ผลงานในสิ้นปี 2488 ค่อนข้างเป็นที่ประทับใจโดย k-bank มียอดเงินฝากมากถึง 12 ล้านบาท และมีทรัพย์สินรวม 15 ล้านบาท ตลอดระยะเวลาหลายสิบปีมานี้ ธนาคารกสิกรไทยมุ่งเน้นการให้บริการที่มีคุณภาพดังคำขวัญองค์กรที่ว่าบริการทุกระดับประทับใจ สำหรับปี 2567 นี้ ใครที่อยากขอสินเชื่อ line bk เงินกู้กสิกร ทำบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย หรือสมัครกองทุนธนาคารกสิกร สามารถสมัครด้วยตัวเองได้ที่แอป K-Plus ได้เลย

  สาขาธนาคาร