Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ต้องมีคนค้ำก็กู้ได้

  ยืมเงิน 3000 ด่วน

  ยืมเงิน 3000 ด่วนยืมเงินง่ายๆ รู้ผลไวมาก

  กู้เงิน 5000

  กู้เงิน 5000 คิดดอกเบี้ยถูกมากในปี 2024

  กู้เงิน 1000000

  กู้เงิน 1000000 วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมปี 67

  กู้เงิน 100000

  กู้เงิน 100000 พร้อมแนะนำขั้นตอนกู้เงิน

  กู้เงิน 10000

  กู้เงิน 10000 ที่ไหนอนุมัติง่ายบ้าง?

  ยืมเงิน 500 ด่วนโอนเข้าบัญชี

  ยืมเงิน 500 ด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านที่ไหนได้บ้าง?

  กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสิน

  กู้เงินธนาคารออมสินอนุมัติไว

  บัตรเครดิตออมสิน

  บัตรเครดิตออมสินที่ผู้มัครสามารถสมัครกันได้

  ธนาคารออมสิน ธนาคารของรัฐที่มุ่งหวังช่วยเหลือประชาชน

  GSB Bank หรือธนาคารออมสินคือธนาคารของรัฐที่ก่อตั้งขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่พระองค์ได้เห็นความสำคัญของการเก็บเงินให้ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย อีกทั้งยังมุ่งหวังให้ประชาชนรู้จักเก็บออมเงินเพื่อจะได้มีไว้ใช้ในยามจำเป็น รวมถึงปล่อยสินเชื่อให้กับประชาชนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน จึงกล่าวได้ว่าบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินมุ่งหวังโดยเน้นการช่วยเหลือประชาชนเป็นหลักนั่นเอง 

  นอกจากนี้ ธนาคารออมสินยังถือได้ว่าเป็นเสาหลักหรือเป็นที่พึ่งพิงของประชาชนในช่วงที่ประเทศไทยประสบปัญหาวิกฤติโควิด 19 อีกด้วย สังเกตได้จากการที่ธนาคารมีผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่อกู้เงินฉุกเฉินออมสินที่อนุมัติวงเงินสูงพร้อมทั้งดอกเบี้ยต่ำ ประชาชนสามารถสมัครบริการเหล่านี้ได้ผ่านธนาคารออมสินสาขาทั่วไปและธนาคารออมสินออนไลน์อย่างเช่นช่องทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือไม่ก็แอพธนาคารออมสิน สำหรับในปี 2567 นี้ GSB Bank ก็ยังมีสินเชื่อธนาคารออมสินรวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนชาวไทยอยู่ด้วย หากสนใจก็คลิกเข้าไปดูที่ได้เว็บไซต์ธนาคารออมสิน

  ธนาคารออมสิน ผู้ให้บริการทางการเงินครบวงจรของภาครัฐ

  หากถามว่าธนาคารของรัฐที่มีวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือด้านการเงินแก่ประชาชนธนาคารไหนที่คนส่วนใหญ่นึกถึง เชื่อว่าเกินครึ่งตอบว่าธนาคารออมสิน หรือชื่อภาษาอังกฤษคือ GSB Bank เพราะจุดเด่นของบริการที่นี่คือการเข้าถึงง่าย เงื่อนไขไม่ซับซ้อน เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใคร รายได้มากน้อยเพียงใดก็มีสิทธิ์เข้าถึงบริการของธนาคารออมสิน ซึ่งในปี 2024 นี้เอง ธนาคารได้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ล้วนแล้วแต่เป็นประโยชน์ อาทิ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์และฝากประจำ สินเชื่อธนาคารออมสิน บัตรกดเงินสด บัตรเครดิตธนาคารออมสิน กองทุน ประกัน และสลากออมสิน โดยเราสามารถเข้าถึงสินค้าทั้งหมดนี้ผ่านทางแอพ ธนาคารออมสิน และยังสามารถตรวจสอบเช็คสถานะต่าง ๆ ผ่านแอพได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านแอพ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ต้องการไปติดต่อที่ธนาคารสาขาก็ควรเช็คว่าสาขาธนาคารออมสินเปิดกี่โมง หรือถ้าเป็นในห้างก็ต้องรู้ก่อนว่าธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมงด้วย และถ้าให้แน่ใจจริง ๆ ก็ควรติดต่อเบอร์โทรธนาคารออมสิน โทร 1115

  ใครคือกลุ่มลูกค้าของธนาคารออมสิน

  ถ้าให้พูดถึงธนาคารที่มีสีชมพู ภาพที่ปรากฏขึ้นมาในใจหลายคนก็คือธนาคารออมสินหรือ GSB Bank นั่นเอง ทั้งนี้ เราสามารถพูดได้ว่าออมสินเป็นธนาคารของรัฐที่มีประวัติศาสตร์มายาวนานตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 โดยวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งก็เพื่อประชาชนมีที่เก็บรักษาเงินอย่างปลอดภัยรวมถึงบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินต้องการให้ประชาชนรู้จักเก็บออมเงิน นอกจากนี้ ธนาคารออมสินยังมุ่งเน้นการช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนเรื่องเงินอีกด้วยผ่านบริการที่เรียกว่าสินเชื่อธนาคารออมสิน แต่อย่างไรก็ดี หากถามว่าใครคือกลุ่มลูกค้าหลักของธนาคาร ก็ต้องบอกว่าเป็นประชาชนทุกกลุ่ม แต่ส่วนใหญ่จะเป็นข้าราชการและผู้ที่มีรายได้น้อย เป็นหลัก ซึ่งธนาคารก็ได้มีผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับลูกค้ากลุ่มนี้ เช่น สินเชื่อธนาคารออมสินดอกเบี้ยต่ำ หรือบัตรกดเงินสดออมสินให้เงินด่วนออนไลน์ เป็นต้น 

  สาขาธนาคาร