อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี? แชร์ไอเดียลงทุนขายของออนไลน์สำหรับผู้ว่างงาน 2024

อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี แนะนำสินค้าขายดี ..และการเป็นแม่ค้าออนไลน์

อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี วันนี้เรามาแชร์ แนวคิด สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าทําอะไรได้เงินทุกวัน พร้อมแนะนำตารางเก็บเงิน 30 วัน

อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี แนะนำสินค้าขายดี

สินค้าขายดีจะต้องขึ้นอยู่กับว่า อยากขายของพื้นที่ตรงไหน เมื่อโจทย์คือ อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี คุณจะต้องประเมินจากตัวเองก่อนว่า ถนัดในเรื่องอะไร เช่น ทำอาการ หรือมีเงินต้องการลงทุนขายของออนไลน์ การเลือกทำเล หรือเลือกตลาดมีความสำคัญที่จะทำให้คุณคิดต่อว่า สินค้าขายดะพื้นที่ตรงนั้นคืออะไร 

ซึ่งลักษณะของสินค้าขายดีมักจะต้องเป็นสิ่งที่นำมาแก้ปัญหาคนได้ เช่น คนหิวต้องการหาซื้อข้าวกิน, คนกลัวโควิดจึงหาซื้อที่ตรวจ ATK หรือแอลกอฮอร์มาไว้ที่บ้าน 

อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี ขายอะไรดีในหมู่บ้านเล็กๆ

ไม่ว่าคุณจะเป็นแม่บ้าน ว่างเงิน หรือมีอาชีพประจำ การขายอะไรดีในหมู่บ้านเล็กๆ กลายเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนหันมาคิดแล้วว่าทําอะไรได้เงินทุกวันจากตลาดเล็ก ๆ แห่งนี้ ซึ่งบริบทการเลือกสินค้าขายดีเพื่อขายในหมู่บ้าน เท่ากับ โจทย์คือ “หมู่บ้าน” หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ทำเล คุณรู้ตลาดแล้ว ก็จะต้องดูว่า ใครขายอะไรแล้ว อะไรที่ยังไม่มีขาย และมีโอกาสที่จะทําอะไรได้เงินทุกวันในพื้นที่ตรงนั้น ขายอะไรดีในหมู่บ้านเล็กๆ จะต้องประเมินความสามรถในการซื้อขายของลูกบ้านด้วยเช่นกัน ควรเป็นสินค้าประเภทของกินเป็นหลัก มีโอกาสในการหาเงินง่ายๆ เหมาะกับอยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดีมากที่สุด เช่น อาหารตามสั่ง น้ำตามสั่ง เป็นต้น 

อยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี การเป็นแม่ค้าออนไลน์ 

สำหรับการเป็นแม่ค้าออนไลน์นั้น ฟังดูเหมือนจะง่าย เพราะแค่ลงทุนขายของออนไลน์ แต่เชื่อหรือไม่ว่า คนส่วนใหญ่ขายของออนไลน์แล้วไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจาก สิ่งที่ทำให้คนที่คนขายของออนไลน์ประสบความสำเร็จ คือ เรื่องของ ความอดทน วินัย และการหมั่นหาความรู้ การเป็นแม่ค้าออนไลน์ จะไม่ใช่แค่การอยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี คุณจะต้องตั้งโจทย์ จริงจัง เสมือนว่าคุณเป็นเจ้าของกิจการอย่างจริงจัง เป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีหน้าร้าน คนส่วนใหญ่คิดผิดตั้งแต่ตั้งโจทย์ว่าทําอะไรขายดีลงทุนน้อย แต่หวังกำไรเยอะ เพราะมันไม่มีจริง จุดเริ่มต้นหรือต้นทุนทำให้การต่อยอดและประสบความสำเร็จได้จากลงทุนขายของออนไลน์นั้นก็แตกต่างกัน เพราะตลาดออนไลน์คือ การแข่งขันที่พร้อมจะเขี่ยผู้เล่นในสนามที่อ่อนหัดออกเสมอ ไม่เหมือนกับธุรกิจที่คุณอยู่มานานแล้วจะขึ้นเป็นผู้จัดการ แต่ความแตกต่างของการหารายได้พิเศษออนไลน์ช่องทางนี้ คือ การพัฒนาตัวเอง จำไว้ว่าไม่มีอะไรได้มาง่าย เพราะใครก็ลงทุนขายของออนไลน์ได้ แต่เทคนิคที่ใช้ เงินทุน การต่อยอด ความสม่ำเสมอ จริงจัง วินัย การพัฒนาหาความรู้เพื่อต่อสู้กับคู่แข่งนั้น วัดกันที่วินาทีต่อวินาทีเลยทีเดียว นี่เป็นวิธีหาเงินด้วยตัวเองที่คุณจะต้องสร้างเป้าหมายและได้เงินจริงที่จะต้องอดทนเหมือนการวิ่งมาราธอนเลยทีเดียว 

แนะนำวิธีหาเงินด้วยตัวเองอยู่บ้านเฉยๆ ทําอะไรขายดี?

สามารถหาเงินได้จริงด้วยการนำสินค้าขายดี มาขายยามว่างงาน ก็สามารถหาเงินได้

อยากขายของ ต้องลงทุนขายของออนไลน์เป็นอะไรดี?

ให้ลงทุนศึกษาการเป็นพ่อค้าการเป็นแม่ค้าออนไลน์ซึ่งจะได้เงินจริงแน่นอน