บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ให้วงเงินสูงไหม เพิ่มได้ไหม แล้วใช้เอกสารอะไรบ้าง 2022 (2565)

ปัจจุบันหลาย ๆ ธนาคารให้บริการด้านบัตรเครดิตสูงมาก ซึ่งธนาคารกรุงเทพเองก็ไม่น้อยหน้ามีให้คุณเลือกใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้เลยตามต้องการ แต่ถึงจะบอกแบบนั้นเชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้รายละเอียดโดยเฉพาะให้วงเงินสูงไหม เพิ่มได้ไหม แล้วใช้เอกสารอะไรบ้าง วันนี้เราไม่รอช้ารวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตอนุมัติไวมาเล่าสู่กันฟังแบบละเอียด

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ให้วงเงินสูงไหม เพิ่มได้ไหม 2022 (2565)

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นต้องบอกก่อนว่ามีให้เราเลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตอินฟินิท บัตรไทเทเนียม, ทำบัตรธนาคารกรุงเทพยูเนี่ยนเพย์, บัตรกลุ่มในเครือโรงพยาบาลต่าง ๆ ทั้งศิริราช รามาฯ ปิยะเวทฯ, บัตรวีซ่าแพลทินัม, บัตรผู้นำแพลทินัม ฯลฯ ซึ่งแต่ละใบจะมีสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นแตกต่างกันออกไป มีทั้งสะสมแต้ม เครดิตเงินคืน คูปองส่วนลดต่าง ๆ ทั้งนี้ เรื่องของบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินก็กำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ เป็นทั้งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสด และผ่อนจ่ายสินค้า/บริการ และหากใครที่ใช้วงเงินในบัตรไม่พอ อยากเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้ แต่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขธนาคาร

แล้วบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ใช้เอกสารอะไรบ้าง 2022 (2565)

บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? นี่คงเป็นความอยากรู้เมื่อมีความคิดต้องการสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ โดยเอกสารที่ต้องใช้ก็จะคล้ายๆ กับบริการกู้เงินกรุงเทพ ดังนี้

  • เอกสารข้อมูลส่วนตัว เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หรือเอกสารเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด 
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง บัญชีเงินเดินธนาคาร เอกสารเสียภาษี 

นอกจากเอกสารที่ต้องเตรียทแล้ว การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ยังต้องพิจารณาด้านคุณสมบัติด้วย โดยสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติที่ต้องใช้ เช่น อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์, เงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท, อายุการทำงาน, ที่อยู่, เบอร์บ้าน/ที่ทำงาน ฯลฯ 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถเปิดผ่านออนไลน์ได้ไหม 2022 (2565)

เมื่อพูดถึงการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วนั้น ต้องบอกว่าคุณสามารถเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพได้เลย จะทำผ่านเว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/ หรือ บัวหลวงแบงกิ้งช่องทาง Mobile Banking ได้เลย เพียงเลือกประเภทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่สนใจ แล้วกรอกรายละเอียด กดยืนยันการสมัคร ทั้งนี้ ถ้าคุณสมบัติพร้อม เอกสารครบถ้วนอนุมัติง่ายมากแค่ 1 – 3 วันทำการรู้ผลเลย หรือถ้าใครอยากเช็คยอดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ทำผ่านออนไลน์ได้อีกเช่นกัน

เผื่อว่าใครสนใจอยากได้ความมั่นใจการสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อยากรู้ความคิดเห็นเพิ่มเติมสามารถเข้ามาได้ที่ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip จะมีหลาย ๆ คนเข้ามาพูดคุยกัน ทำให้เรามั่นใจได้มากขึ้นแน่นอน หวังว่าการทำบัตรเครดิตของคุณจะผ่านไปราบรื่น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินสดดีแทค

ยืมเงินสดดีแทคกดโทรออกง่ายๆ รับเงินทันที

คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคช เปิดให้กู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคชมีกี่ประเภท กำหนดวงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนอย่างไร 2022 (2565)

อยากได้สินเชื่อรถยนต์ที่มีมาตรฐาน เงินก้อนได้ดี ผ่อนสบายไม่เป็นภาระต่อเดือน อยากแนะนำให้อีกแหล่งคือ คาร์ฟอร์แคช ทว่าหลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อแต่ยังไม่รู้ข้อมูลมากพออยากได้ข้อมูลว่ามีกี่ประเภท กำหนดวงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนอย่างไร อยากรู้กันอย่างที่สุดแล้วก็อย่ารอช้าเพราะเรารวบรวมมาให้ศึกษาอย่างละเอียด

คาร์ฟอร์แคชมีกี่ประเภท รายละเอียดเป็นอย่างไร 2022 (2565)

คาร์ฟอร์แคชเป็นแหล่งให้บริการสินเชื่อรถที่มีให้เราเลือกถึง 3 รูปแบบไปเลย นั่นคือ สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรถยนต์, กรุงศรีคาร์ฟอแคชมอเตอร์ไซค์ และขอสินเชื่อบิ๊กไบค์ 

  • สินเชื่อรถยนต์ : กำหนดวงเงินให้สูงสุดต่อราคาประเมิน 100% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสูด 7 ปี (84 เดือน) ดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้น 0.27%
  • สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ : สินเชื่อ car for cash รถมอเตอร์ไซค์แบ่งเป็นโอนเล่มที่มีดอกเบี้ยต่อเดือนสูงสุด 2.50% ระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 3 ปี (36 เดือน)  เอารถใช้ได้ปกติ และแบบไม่โอนเล่มดอกเบี้นต่อปี 24% ระยะเวลาการผ่อน 3 ปี 36 เดือน รถใช้ได้ปกติเช่นกัน
  • สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีบิ๊กไบค์ : แบ่งเป็นโอนเล่ม car for cashดอกเบี้ยต่อปี 15% ระยะเวลาผ่อน 4 ปี และแบบไม่โอนเล่มดอกเบี้ยสูงสุดต่อปี 24% ระยะเวลาผ่อน 4 ปี ทั้ง 2 สามารถนำรถไปใช้ได้เช่นกัน

คาร์ฟอร์แคชมีกี่ตารางผ่อนให้เราศึกษาไหม 2022 (2565)

สนใจใช้บริการคาร์ฟอร์แคชอย่างที่สุด แต่ต้องการรู้การผ่อนจ่ายต่อเดือนเพื่อเป็นการเตรียมตัวให้ตนเอง อยากได้ตารางผ่อนมาดู จริง ๆ แล้วคุณสามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ เพื่อคํานวณผ่อนรถกรุงศรีได้เลย โดยที่ใส่รายละเอียดตามที่ระบบต้องการ เมื่อกดยืนยันระบบจะคำนวณออกมาให้ทันทีว่าแต่ละเดือนคุณต้องผ่อนเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่ และช่องทางชำระยอดสามารถทำได้ผ่าน Mobile Banking หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา

คาร์ฟอร์แคชอยากสมัครต้องเตรียมอะไรบ้าง วิธียุ่งยากไหม 2022 (2565)

คาร์ฟอร์แคชนั้นถือเป็นสินเชื่อธนาคารที่สมัครง่ายมาก การเตรียมตัวนั้นจะต้องพิจารณาตั้งแต่คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ และเอกสารที่มายื่น เช่น เอกสารแสดงรายได้ เอกสารแสดงข้อมูลส่วนตัว ฯลฯ วิธีการสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยาก แค่เข้ามาที่เว็บไซต์ แล้วเลือกประเภทสินเชื่อทั้ง 3 ที่ต้องการมากที่สุด กรอกรายละเอียด กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการยื่นเอกสารต่อไป ใครสนใจใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเช็คยอดก็ทำผ่านออนไลน์ได้เลยเช่นกัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกกู้เงินไปกับคาร์ฟอร์แคชนั้นได้รับความคุ้มค่าเต็ม ๆ เพราะนอกจากเราจะสามารรถใช้รถต่อไปได้ไม่เดือดร้อน ก็ยังได้รับดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง เหมาะกับระยะเวลาผ่อน แถมใครกลัวไม่มีคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่หมดห่วงได้ เพราะถึงจะผ่อนอยู่ก็ขอกู้ได้ตามปกติ แต่หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อเบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช 02 – 740 – 7400