ต้องการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ เช็กค่าธรรมเนียมเปิดสมุดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา สมุดบัญชีไทยพาณิชย์หาย ทำยังไง 2567

อยากเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์รูปแบบออนไลน์น่าสนใจอย่างไรบ้าง และสำหรับคนที่ทำสมุดบัญชีไทยพาณิชย์หายจะทำอย่างไรดี มาดูกันเลย 

เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา 

ต้องยอมรับเลยว่ารูปแบบของการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ในสังคมปัจจุบันนั้นมีความสะดวก รวดเร็วและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากบนกระทู้เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร pantip โดยที่ลักษณะของการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์จะไม่มีเล่มสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบสมุดคู่ฝากแต่อย่างใด แต่จะเป็นเล่มและการใช้งานแบบออนไลน์ 100% เลยทันที 

ดอกเบี้ยที่คุณจะได้รับจากบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ลักษณะนี้จะสูงมากถึง 1.5% ในรูปแบบของบัญชีออมทรัพย์ โยเท่ากับว่าผู้สมัครบัญชีไทยพาณิชย์สามารถใช้งานฝาก ถอน เมื่อไรก็ได้ ดอกเบี้ยจะจ่ายช่วงสิ้นปีในรอบเดือนธันวาคม นอกจากนี้ ยังหมดความกังวลว่าสมุดบัญชีไทยพาณิชย์หายหรือไม่ สามารถใช้หน้าได้เหมือนกับการที่เรามีหน้าสมุดบัญชีแบบปกติ โดยที่ดอกเบี้ยสูงเกือบเทียบเท่าแบบฝากประจำเลยทีเดียว ทั้งนี้ เราจะสามารถเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ชื่อว่า “อีซี่ออนไลน์” ได้ทันทีผ่านทางแอปฯธนาคารไทยพาณิชย์ หากเป็นลูกค้าที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว

เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ฝากประจําไทยพาณิชย์ 24 เดือน

บัญชีฝากประจำไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในสินเชื่อออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับอย่างมากไม่แพ้การกู้เงินด่วนธนาคารทั่วไปเลย โดยที่จะไม่ใช่การเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ เพราะจะได้รับสมุดบัญชีไทยพาณิชย์เป็นบัญชีคู่ฝากจริง โดยที่จุดเด่นดอกเบี้ยสำหรับเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์อยู่ที่ปีละ 1.6% ระยะเวลาที่จะต้องถือบัญชีอยู่ที่แบบฝากประจําไทยพาณิชย์ 24 เดือนและรูปแบบ 36 เดือน 

จุดเด่นความพิเศษที่สำคัญของบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ลักษณะของการฝากประจำนี้จะนิยมกับคนที่มีเงินฝากจำนวนมาก จะได้รับการยกเว้นภาษีทันที โดยที่ไม่ได้จำกัดเรื่องคุณสมบัติพิเศษอะไรมากมาย สามารถเปิดได้ทันที 

เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ใหม่ กรณีสมุดบัญชีไทยพาณิชย์หาย 

สำหรับคนที่พบว่าตนเองสมุดบัญชีไทยพาณิชย์หาย สามารถเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ใหม่ได้เลยทันที โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่สาขาที่ได้เปิดสมุดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์สาขาแรกของตนเองแต่อย่างใด สามารถทำการสมัครและเปิดใหม่กับสาขาใดก็ได้เช่นกัน โดยที่สมุดบัญชีไทยพาณิชย์เล่มใหม่ของคนที่เคยมีบัญชีอยู่แล้วทำหาย หากต้องการเล่มใหม่จะต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์จำนวนเล่มละ 100 บาท

ทั้งนี้ ไม่ต้องไปแจ้งความหรือลงบันทึกประจำวัน สามารถเตรียมบัตรประชาชน มาเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ scb ออนไลน์ใหม่ได้เลนทันที